ส่วนลด Expedia, ข้อเสนอและขายช่วงสำหรับเดือนมกราคม 2020

In order to favourite this shop, please login or register first.

10%+
ลดราคา
ตรวจสอบแล้ว 100%
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้

ข้อเสนอเพิ่มเติมจากร้านที่คล้ายกัน

ส่วนลดและข้อเสนอที่คล้ายคลึงกับ Expedia

ข้อตกลงและเงือนไข

Terms & Conditions:
1. Promotion Platform: All Trip.com websites and mobile apps (Version 6.6 and above).
2. Eligible Bookings: This promotion is only applicable to completed bookings in eligible hotels and room types (modifications, cancellations, no-shows, and chargebacks will NOT earn Miles&Smiles miles). Customers must enter their Miles&Smiles member ID at the time of hotel booking to earn Miles&Smiles miles. Please note that the name associated with this membership number must match that entered for Guest 1. In the event that the user’s name or membership number is entered incorrectly, no Miles&Smiles miles will be awarded.
3. Earning Details: Miles&Smiles miles will be awarded at a rate of 1 Miles&Smiles mile per USD 1 excluding taxes and fees. Payment made in any other currency will be converted into USD at a rate solely determined by Trip.com, and Miles&Smiles miles will be awarded based on the USD value. Miles&Smiles miles will be credited to your account within 6 weeks after the stay is completed. Due to exchange rates, the exact number of points earned may slightly differ from the displayed amount.
4. This offer cannot be used in conjunction with any other discounts, promotional offers or cash coupons.
5. Your personal information may be collected and shared with our loyalty program partners as necessary for miles or points accumulation.
6. Trip.com reserves all rights of final interpretation.

เป็นเรื่องดีที่จะรู้เกี่ยวกับ Expedia

Expedia Thailand

สิ่งหนึ่งในโลกที่มักจะทำให้คุณหงุดหงิดมากที่สุดนั่นก็คือปัญหาในการจองห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน หรือรถเช่า ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่เข้าใจได้เพราะว่าใครล่ะ ที่อยากจะติดอยู่ที่สนามบินหลายๆชั่วโมงจากปัญหาที่ไม่คาดคิดจากการจองตั๋วเครื่องบินผิดพลาด เช่นเดียวกับการจองห้องพักโรงแรมถ้าหากระบบการจองมีปัญหาก็ทำให้คุณหงุดหงิดได้ไม่แพ้กัน โชคดีที่ เอ็กซ์พีเดียก็เป็นตัวเลือกให้คุณได้มั่นใจว่าจะไม่พบปัญหาเหล่านั้น

เพราะสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่โทรไปหมายเลขของเอ็กซ์พีเดีย แล้วคุณก็จะได้พบกับพนักงานรับจอง หรือแค่คุณจัดการปัญหานั้นในเว็ปไซท์นั้นก็ได้เช่นเดียวกัน

การบริการยอดเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหาการบริการที่มีคุณภาพ และเว็ปไซท์รับจองที่ดี เอ็กซ์พีเดียก็ตอบโจทย์นั้นสำหรับคุณ เพราะเพียงแค่คุณได้เริ่มใช้งานการจองตั๋วเครื่องบินของเอ็กซ์พีเดีย รวมทั้งการใช้งานอย่างง่ายดายและการปรับเปลี่ยนการจองแบบไม่วุ่นวาย ก็จะทำให้คุณจองทริปนาทีสุดท้ายของคุณได้อย่างสะดวกสุดๆ เมื่อพูดถึงพนักงานบริการลูกค้าแล้ว คุณก็จะได้รับการช่วยเหลืออย่างไม่มีปัญหาอีกด้วย

เมื่อพูดถึงบริการที่คุณจะได้รับจากที่นี่ ก็มีทั้งห้องพักโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่า ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งสำคัญที่นักเดินทางจำเป็นต้องใช้และสามารถจองได้ในที่เดียว ทั้งใช้งานง่ายและบริการสุดยอดในที่นี่ที่เดียว

ตัวอย่างเช่นการที่มีแหล่งการจองทั้งห้องพักโรงแรม, รถเช่า และตั๋วเครื่องบินในที่เดียวกันนั่นก็ทำให้คุณประหยัดทั้งเวลาและไม่ต้องกังวลถึงความล่าช้าของเครื่องบิน, ห้องพักที่ไม่ได้คุณภาพที่คุณต้องการ หรือบริษัทรถเช่าที่ไม่เป็นมืออาชีพ

ระบบการจองคุณภาพ

เมื่อคุณทำการจองอะไรบางอย่าง มันก็จะมีโอกาสที่บางทีอาจจะเกิดความผิดพลาด ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณต้องการที่จะปรับเปลี่ยนข้อมูลการจอง การเดินทาง ได้เองอย่างรวดเร็ว ซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นปัญหาถ้าระบบนั้นไม่ได้รองรับการปรับเปลี่ยนการจองได้โดยตัวคุณเอง โชคดีที่คุณจะไม่ได้เจอกับปัญหาเหล่านั้นที่เอ็กซ์พีเดียแน่นอน

ที่เอ็กซ์พีเดีย ถ้าคุณจองโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน หรือรถเช่า หรือทั้งหมดรวมกัน คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถเข้าดูและปรับเปลี่ยนข้อมูลได้ตลอดเวลา เช่นเดียวกันกับถ้าหากคุณอยากจะเพิ่มห้องพัก ,ยกเลิกห้องพัก หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง

ที่สำคัญคือ ไม่ว่าคุณจะวางแผนมาดีขนาดไหน ก็อาจจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณต้องปรับเปลี่ยนได้ เช่นนั้นแล้ว คุณจะยินดีที่ได้รับบริการจากเอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณจะสบายใจได้เลยว่าจะทริปเดินทางของคุณนั้นจะไร้กังวล

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

จองตั๋วเครื่องบิน, ห้องพัก หรือรถเช่านั้นเป็นเรื่องที่ดีถ้าคุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลทางธุรกรรมของคุณนั้นจะไม่รั่วไหลไปไหน เมื่อคุณใช้บริการที่เอ็กซ์พีเดีย คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้นอีกแน่นอน เพราะที่เอ็กซ์พีเดียนั้นมีระบบการเข้ารหัสที่แน่นหนาที่จะปกป้องข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าอย่างเช่นคุณ

ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียทุกคน ไม่ต้องกังวลถึงความยุ่งยากที่จะเกิดขึ้นหลังจากการจองบริการที่นี่ หรือกังวลว่าวันหนึ่งเงินในธนาคารจะหายไปอย่างเฉยๆ ซึ่งนั่นก็เพราะระบบการเข้ารหัสที่ทันสมัย ที่มอบให้ผู้ใช้ได้รับความปลอดภัยอย่างเต็มที่

ดังนั้น สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่ผู้ใช้บริการอย่างคุณจะได้รับคือ ความรู้สึกที่จะไม่ตกเป็นเหยื่อการทำธุรกรรมออนไลน์ หรืออีเมล์ขยะ และทุกอย่างซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่รั่วไหลไปไหน

สุดยอดข้อเสนอ

Expedia Discounts

ตอนนี้คุณก็ได้ทราบแล้วว่าบริการของเอ็กซ์พีเดียนั้นดียังไง ตอนนี้คุณคงกำลังมองหาว่าจะมีข้อเสนอหรือส่วนลดดีๆบนเว็ปไซท์ให้คุณได้ใช้หรือเปล่า เพราะถ้าคุณใช้เวลาเพียงเล็กน้อยค้นหาข้อเสนอที่มีให้คุณเลือก คุณก็จะประหยัดเงินได้มากเลยทีเดียว นอกเหนือจากนั้น คุณจะยังได้ที่นั่งบนเครื่องบินที่แสนสบาย, ที่พักสุดหรู และรถเช่าไฮคลาสอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการข้อเสนอเหล่านั้น สิ่งที่คุณจะต้องทำคือเข้าไปเลือกดีลที่คุณต้องการในหมวดหมู่ที่คุณมองหา ถ้าคุณได้ทำการสมัครสมาชิกแล้ว คุณยังจะได้รับข่าวสารทางอีเมล์ถึงคุณอยู่เสมอๆ ซึ่งนั่นก็จะทำให้คุณได้วางแผนทริปได้อย่างง่ายดายและประหยัดอีกด้วย

ราคาดีที่สุด

นอกเหนือจากข้อเสนอมากมายที่คุณจะได้รับเมื่อใช้บริการที่เอ็กซ์พีเดียในการจองตั๋วเครื่องบิน, จองห้องพัก และบริการต่างๆ คุณจะทราบได้เลยว่าราคาที่นี่นั้นสมเหตุสมผลกว่าที่อื่น เพราะบางที่ราคาอาจจะแตกต่างและมีค่าบริการที่สูงกว่า

โชคดีที่ เอ็กซ์พีเดียนั้นยังยืนยันที่จะให้ผู้ซื้อได้รับบริการที่ดีในราคาที่สมเหตุสมผล ในบริการทั้งหลาย ซึ่งคุณก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณได้จองเพ้นท์เฮ้าส์ในราคาที่คุณจ่ายได้ที่นี่

 

Expedia ความคิดเห็น

แบ่งปันประสบการณ์และแสดงความคิดเห็น Expedia

โพสต์ความคิดเห็น

ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ราคา:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
การจัดส่งและบริการหลังการขาย:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
คะแนนโดยรวม:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง

ถามเกี่ยวกับ Expedia

ถามเราได้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Expedia และข้อเสนอ