ส่วนลด Agoda, ข้อเสนอและขายช่วงสำหรับเดือนธันวาคม 2019

In order to favourite this shop, please login or register first.

75%
ลดราคา
ตรวจสอบแล้ว 100%
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้

ข้อตกลงและเงือนไข

เงื่อนไขสำคัญสำหรับการจองที่มีพอยต์แม็กซ์:
รหัสสมาชิกของผู้ที่จะได้รับแต้มจากบริษัทที่เป็นบุคคลที่สามจะต้องเป็นรหัสสมาชิกของผู้เข้าพัก (โดยดูจากชื่อผู้เข้าพักที่ระบุไว้)
ราคาที่พักสำหรับการจองที่มีพอยต์แม็กซ์อาจแตกต่างจากราคาการจองปกติขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบางประการ
ราคาของการจองที่มีพอยต์แม็กซ์ไม่สามารถแยกแต้มและราคาออกจากกันได้
เงื่อนไขการยกเลิกการจองที่เกี่ยวข้องจะมีผลบังคับใช้อย่างเต็มที่สำหรับการจองที่มีพอยต์แม็กซ์
ท่านสามารถสะสมแต้มและไมล์ได้เท่านั้น แต่ท่านจะไม่ได้รับแต้มที่เกี่ยวกับสถานะ
ท่านไม่สามารถจัดการข้อมูลการจองที่ใช้พอยต์แม็กซ์ด้วยตนเองผ่านทางอโกด้า เซลฟ์ เซอร์วิส หรือผ่านฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อแก้ไขการจองของท่าน ท่านต้องยกเลิกการจอง (ตามเงื่อนไขการยกเลิกการจอง) และจองใหม่อีกครั้ง การจองที่ถูกยกเลิกและไม่ไปเข้าพัก (No show) จะไม่ได้รับคะแนนสะสม ไม่ว่าเงื่อนไขการยกเลิกการจองจะเป็นเช่นไร
ท่านไม่สามารถแลกแต้มเป็นเงินได้และไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนออื่นๆ ได้
การรับประกันราคาจากอโกด้าไม่สามารถใช้ได้กับการจองที่มีพอยต์แม็กซ์ และ
ท่านต้องยอมรับมเงื่อนไขและข้อกำหนดเพิ่มเติมจากโปรแกรมลอยัลตี้บุคคลที่สาม
มีเงื่อนไขและข้อกำหนดพิเศษ กรุณาติดต่ออโกด้าสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้

ข้อเสนอเพิ่มเติมจากร้านที่คล้ายกัน

ส่วนลดและข้อเสนอที่คล้ายคลึงกับ Agoda

ข้อตกลงและเงือนไข

Terms and Conditions:
1.The benefits of this promotion are limited and will be given on a first come, first served basis.
2. Promotion platform: Trip.com website, mobile website, and app (English Version 6.0 or above).
3. Only one promo code package can be claimed per person, this promotion includes 6 promo codes. Please check the terms & conditions and eligibility of each individual promo code before using on:
3.1 Car Rentals:
Promo code 1: 10% off Tamra Car Rentals in Jeju
1) Promotion platform: Trip.com website and app.
2) Eligibility: Promo codes can only be used for prepaid car rental bookings.
3) This promo code is valid on car rental bookings with a drop-off date before June 1, 2020.
4) This promo code is valid when renting one of the following models from Tamra in Jeju: Sonata Rise, KIA Niro, Grandeur, Citroen DS3, Mini Cooper, Mini Clubman, Chevy Malibu, BMW430i, K7, BMW 5 Series, Genesis, Palisades (7 Passenger)
5) To use this promo code, the rental period must be at least two days and the booking must be made at least one day before pick-up.
6) Discounts cannot be applied to one-way rental fees.
Promo code 2: 10% off GoSoCar Rentals in Malaysia
1) Promotion platform: Trip.com website and app.
2) Eligibility: Promo codes can only be used for prepaid car rental bookings.
3) This promo code is valid on car rental bookings with a drop-off date before June 1, 2020.
4) This promo code is valid when renting any car model from GoSoCar in Malaysia.
5) To use this promo code, the rental period must be at least two days and the booking must be made at least one day before pick-up.
6) Discounts cannot be applied to one-way rental fees.
Promo code 3: 5% Off Car Rentals
1) Promotion platform: Trip.com app.
2) Eligibility: Promo codes can only be used for prepaid car rental bookings.
3) Once claimed, promo codes are valid for 14 days.
4) Discounts cannot be applied to one-way rental fees.
3.2 Tours & Tickets:
1) Promotion period: From now until 31 May,2020. The benefits of this promotion are limited and will be given on a first come, first served basis.
2) Promotion platform: Trip.com Mobile App and Trip.com Desktop website.
3) Promo code usage: To receive the discount, please select the proper code on the booking page of designated Tours and Tickets products. receive an instant discount of 5%.
4) The promo code is applicable for the following destination products: Shanghai, Beijing, Hong Kong, Singapore, Chengdu, Tokyo, Zhangjiajie, Seoul, Xi’an, Macao, Suzhou, Guangzhou, Bangkok, Osaka, Dubai, Paris, Taipei, Phuket, Guilin, London.
3.3 Hotels:
1) Promo code validity: 60 days from the date of issue.
2) The promo code is valid for hotel bookings only.
3) Restrictions: Promo code is only valid on your first hotel booking on Trip.com App.
4) Eligible hotels: Promo codes can only be used for prepaid rooms. Due to certain hotel and supplier requirements, promo codes may not be valid on some prepaid rooms. Only one promo code can be applied to each booking.
5) Receive an instant discount of 5%.
4.In the case of booking cancellations, the promo code used for that booking will automatically be returned to your account and made available for use during the promotion phase it was issued in. Promo codes used for bookings which are then modified by customer support will be considered null and void.
5. Cancellation and prepayment policies may vary according to room type. Please refer to the room policies upon reservation.
6. Trip.com reserves all rights to final interpretation of this promotion.

ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้

ข้อตกลงและเงือนไข

Terms & Conditions:
1. Promotion Platform: All Trip.com websites and mobile apps (Version 6.6 and above).
2. Eligible Bookings: This promotion is only applicable to completed bookings in eligible hotels and room types (modifications, cancellations, no-shows, and chargebacks will NOT earn Miles&Smiles miles). Customers must enter their Miles&Smiles member ID at the time of hotel booking to earn Miles&Smiles miles. Please note that the name associated with this membership number must match that entered for Guest 1. In the event that the user’s name or membership number is entered incorrectly, no Miles&Smiles miles will be awarded.
3. Earning Details: Miles&Smiles miles will be awarded at a rate of 1 Miles&Smiles mile per USD 1 excluding taxes and fees. Payment made in any other currency will be converted into USD at a rate solely determined by Trip.com, and Miles&Smiles miles will be awarded based on the USD value. Miles&Smiles miles will be credited to your account within 6 weeks after the stay is completed. Due to exchange rates, the exact number of points earned may slightly differ from the displayed amount.
4. This offer cannot be used in conjunction with any other discounts, promotional offers or cash coupons.
5. Your personal information may be collected and shared with our loyalty program partners as necessary for miles or points accumulation.
6. Trip.com reserves all rights of final interpretation.

ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้

เป็นเรื่องดีที่จะรู้เกี่ยวกับ Agoda

Agoda Thailand

การเดินทางท่องเที่ยวอาจจะทำให้คุณเครียดบ้างในบางครั้ง ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยมีประสพการณ์ในการจองโรงแรม หรือตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเอง โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศซึ่ง วิธีการหลายอย่างแตกต่างจากการเดินทางในประเทศอย่างแน่นอน โชคดีที่อโกด้าเป็นแหล่งที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้ง่ายขึ้นทั่วโลก

เริ่มต้นโดยการพิมพ์ อโกด้า ลงในระบบค้นหาของ Google คุณจะเห็นว่าระบบและการบริการของที่นี่นั้นใช้ง่ายและเสถียรมากกว่าที่อื่น

จองอย่างง่ายดาย

สิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้เว็ปอโกด้า ไม่ว่าจะเป็นอโกด้าอินโดนีเซีย หรืออโกด้าเวียดนาม นั่นคือการใช้งานที่แสนจะง่ายดาย คุณแค่ไปยังหน้าเว็ปไซท์ เลือกจุดหมายปลายทางและบริการที่คุณต้องการ จากนั้นก็กรอกข้อมูลของคุณ ซึ่งวิธีการก็เหมือนกับการใช้บริการตัวแทนการท่องเที่ยวทั่วไปแต่ว่าราคาถูกกว่าและยังมีข้อเสนอมากกว่า

ถ้าคุณต้องการที่จะเดินทางเพื่อพักผ่อนที่จุดหมายในดวงใจ หรืออาจจะยังไม่ทราบว่าจะไปไหน คุณก็ยังสามารถพบตัวเลือกมากมายที่นี่ และนี่ก็ทำให้คุณได้ประหยัดเวลา โดยเฉพาะถ้าคุณอยากเดินทางแค่ไม่กี่วัน เพราะว่าคำแนะนำจากอโกด้าจะช่วยให้คุณได้พบกับจุดหมายยอดนิยมและกิจกรรมยอดฮิตที่คุณควรจะได้ลองเวลาเดินทาง

ถ้าคุณอยากเดินทางไปฟิลิปปินส์ ก็ใช้เพียงแค่คลิ๊กเดียว เช่นเดียวกับสิงคโปร์ ประเทศไทย และที่อื่นๆ ซึ่งคุณต้องลองดูแล้วจะรู้ว่าที่นี่ดียังไง

จองโรงแรมและตั๋วเครื่องบิน

ถ้าคุณต้องการที่จะจองโรงแรมหรือตั๋วเดินทางผ่านอโกด้า ง่ายๆแค่เพียงไปยังหน้าเว็ปไซท์แล้วเลือกบริการที่คุณต้องการ หากคุณคิดจะจองห้อง ที่นี่ก็มีตัวเลือกหลากหลายทั้งโรงแรมและข้อเสนอให้คุณได้เลือก ในแต่ละจุดหมาย จากการค้นหาง่ายๆ

เมื่อพูดถึงตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถคลิ๊กที่แทป “ตั๋วเครื่องบิน” ด้านขวาข้างๆ โรงแรม หลังจากนั้นคุณจะได้เลือกเที่ยวบินที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินไปกลับ เที่ยวบินขาเดียว หรือเที่ยวบินที่แวะหลายเมือง จากนั้นคุณแค่กรอกข้อมูลของคุณตามที่เว็ปไซท์มีให้ แล้วก็ตรวจทานอีกครั้งเพื่อความถูกต้องของตั๋วเดินทางของคุณ

เช่นเดียวกับการจองห้องพัก ซึ่งมีข้อเสนอมากมายละลานตาเช่นเดียวกับตั๋วเครื่องบิน เราแนะนำให้คุณเช็คหลายๆจุดหมายปลายทางเพื่อที่จะได้รับส่วนลดและข้อเสนอที่ดีที่สุด รวมทั้งถ้าคุณลงทะเบียนกับอโกด้า คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษเสมอๆ และนั่นก็เป็นวิธีการประหยัดที่ดีที่สุด

หลากหลายประเทศและโรงแรมให้เลือก

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความหลากหลาย คุณก็ไม่ต้องกังวลกับอโกด้า เพราะที่นี่มีตัวเลือกมากมาย เพราะแค่คุณพิมพ์จุดหมายปลายทางลงไป ที่นี่ก็มีตัวเลือกของโรงแรมมาให้เลือกมากมายทั่วโลก ซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าการเดินทางของคุณจะจำกัดอยู่ที่ใดสักที่ในโลกเมื่อจองกับอโกด้า

หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนตัวเดินทาง นั่นก็เป็นเรื่องที่ทำให้คุณปวดหัวเพราะบางเว็ปไซท์อาจจะไม่มีตัวเลือกที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณได้จองตั๋วเครื่องบินที่อโกด้า การเดินทางก็จะเป็นเรื่องง่ายที่จะไม่ทำให้คุณปวดหัวอีกต่อไป

การบริการลูกค้ายอดเยี่ยม

เมื่อคุณต้องการจะติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ คุณจะไม่มีทางผิดหวัง เพราะพนักงานบริการที่นี่ทั้งสุภาพและอยากจะให้บริการคุณเต็มที่ ถ้าคุณต้องการที่จะยกเลิกตั๋วเครื่องบินหรือห้องพักที่คุณได้จองไว้ นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา เช่นเดียวกับการเปลี่ยนข้อมูลการจอง หรือข้อมูลการเดินทางของคุณก่อนการเดินทาง ซึ่งนั่นก็จะทำให้คุณไม่มีปัญหาเมื่อไปถึงที่หมาย

นอกเหนือจากนั้นคุณจะได้รับของสมนาคุณเมื่อคุณอาจจะพบเจอกับปัญหาในการใช้เว็ปอโกด้า แต่นั่นก็ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย และเมื่อคุณได้ลงทะเบียนกับอโกด้า คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อมีส่วนลดและข้อเสนอที่คุณอาจจะชอบ ซึ่งนั่นก็เป็นการบริการลูกค้าที่อโกด้ามอบให้คุณ

สุดยอดข้อเสนอ

Up to 8% OFF

ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นทริปสุดพิเศษ จะใช่วิวทิวทัศน์ หรือความสนุกเมื่อไปถึงจุดหมายปลายทาง หรือว่าการที่ได้ประหยัดและสนุกไปด้วยกันล่ะ ซึ่งนั่นก็อาจจะทำให้คุณได้เห็นว่าการใช้เว็ปอโกด้านั้นทำให้คุณได้รับส่วนลดมากมาย ที่จะทำให้วันหยุดของคุณพิเศษมากๆ

ถ้าคุณวางแผนที่จะเดินทางกับครอบครัว ที่นี่ก็มีแพ็คเกจที่คุณต้องการ เช่นเดียีวกับถ้าคุณต้องการที่จะพักผ่อนในห้องพักสองสามวัน หรือต้องการตั๋วเครื่องบินสำหรับหลายๆเมืองในเวลาสั้นๆ ส่วนลดในอโกด้านั้นก็ช่วยคุณได้มาก

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

ระบบการชำระเงินในอโกด้านั้นจะไม่ทำให้คุณเจอปัญหา เพราะที่นี่มีการสร้างระบบป้องกันข้อมูลส่วนตัวทางการเงินเป็นอย่างดี ซึ่งคุณไม่ต้องกลัวว่า ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะรั่วไหลไปไหนจากระบบเข้ารหัสของที่นี่ แน่นอนว่าหากคุณใช้งานเว็ปไซท์อย่างระมัดระวังแล้ว ก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีกเลย

Agoda ความคิดเห็น

แบ่งปันประสบการณ์และแสดงความคิดเห็น Agoda

โพสต์ความคิดเห็น

ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ราคา:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
การจัดส่งและบริการหลังการขาย:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
คะแนนโดยรวม:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง

ถามเกี่ยวกับ Agoda

ถามเราได้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Agoda และข้อเสนอ