พวกเราคือใคร

 

เกี่ยวกับเรา - Coupon.co.th

 

สวัสดีค่ะ, พวกเราขอต้อนรับคุณเข้าสู่เว็บไซต์ coupon.co.th และมีความยินดีที่จะคัดสรร และมอบส่วนลดต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับดีลสุดพิเศษมากมาย ทุกครั้งที่ช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทย  เว็บไซต์ของเราอยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท REBEL Internet BV 58114785, Unit 2.59 Oudebrugsteeg 9 1012JN Amsterdam, Netherlands. บริษัทของเรามีความตั้งใจ มุ่งมั่น ในการให้บริการที่ดีเลิศ เพื่อมอบประสบการณ์ และโอกาสในการชอปปิ้งออนไลน์ให้มีความสำคัญ,พิเศษ และดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

สิ่งที่เราจะมอบให้คุณ

อธิบายให้เข้าใจได้ง่ายว่าบริการของเรานั้น คือ การช่วยเหลือเหล่านักช้อป นักซื้อออนไลน์ ให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้านั้นๆ หรือช่วยให้ซื้อสินค้าในจำนวนที่มากขึ้นแม้จ่ายเท่าเดิม เพราะจริงแล้วในทุกๆวันคุณจะสามารถพบดีล หรือข้อเสนอพิเศษต่างๆได้ตลอดเวลาสำหรับทุกสินค้า เพียงแค่คุณต้องใส่ใจ และตั้งใจเสาะหาข้อเสนอต่างๆเหล่านั้น แต่กระนั้นก็ตาม บางครั้งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาเจอ ด้วยเหตุนี้เองบริษัทของเราจึงเป็นตัวกลางในการนำเสนอ รวบร่วมส่วนลด ดีลพิเศษ หรือแพคเกจสุดประหยัดมารวมไว้ในที่เดียว

 

ข้อเสนอที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน

ในโลกออนไลน์นี้มักเต็มไปด้วยข้อเสนอส่วนลดพิเศษต่างๆที่ช่วยเหล่านักช้อปประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก จนบางครั้งก็มีส่วนลดเยอะแยะเต็มไปหมดจนไม่รู้จะใช้อันไหนก่อนดี  หรือจะพูดอีกทางหนึ่งก็คือ หากคุณเลือกใช้คูปอง หรือส่วนลดที่ถูกต้อง คุณก็จะสามารถซื้อของได้มากจำนวนเท่าที่คุณต้องการ แต่จ่ายในราคาเทียบเท่าของไม่กี่ชิ้น ดีลพิเศษเหล่านี้ยังสามารถใช้ได้กับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง Trip.com, Lazada, Klook และเว็บอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมายเป็นต้น

 

พบส่วนลดมากมายหลากหลายประเภท

ส่วนลด และดีลพิเศษจะไม่มีประโยชน์หากมีให้เลือกใช้เพียงไม่กี่ประเภท แต่คุณไม่ต้องกังวลเพราะเราได้รวบรวมและนำเสนอส่วนลดมากมายในทุกๆประเภทสินค้าและบริการ คุณสามารถดึงมาใช้ได้ทุกๆครั้งในเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์  เหล่านี้คือหน้าที่ที่ทางเราจะรวบรวม,สรรหา และอัพเดตส่วนลดต่างๆนี้ มาให้คุณตลอดเวลา ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการจะซื้อสินค้าแฟชั่น, เครื่องใช้ไฟ้า, การท่องเที่ยว หรือแพคเกจสุดประหยัด คุณก็สามารถค้นพบส่วนลดต่างๆได้ที่เราเสมอ

 

วิสัยทัศน์ และภารกิจของเรา

สิ่งสำคัญอันดับแรกคือเราต้องมั่นใจว่าส่วนลดต่างๆที่คัดสรร และเลือกมานั้นต้องเป็นดีลที่ดี น่าสนใจ ดึงดูด และให้ช่วยประหยัดเงินได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์  ส่วนเป้าหมายถัดมาที่ยิ่งกว่านั้นคือดีล หรือส่วนลดนั้นๆต้องเป็นส่วนลดที่ดีที่สุดที่เคยมีมา นอกจากนั้นที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ การทำให้การใช้คูปองส่วนลดเหล่านี้ใช้งานได้สะดวก แม้กระทั้งกับคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์การซื้อของออนไลน์ก็ยังเป็นเรื่องง่ายๆเข้าใจได้ทันที และส่วนลดเหล่านี้จะช่วยผู้คนจำนวนมากประหยัดเงินทุกครั้งเมื่อซื้อของออนไลน์

 

ความเชี่ยวชาญ

อัญชลี บุญเจริญ

สรยุทธ์ นาจำเริญคือผู้เชี่ยงชาญอย่างแท้จริงในด้าน Affiliate Marketing และ Website Management เปนผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในสิ่งที่เขาได้ให้บริการไม่ว่าจะเป็นโครงการใดๆก็ตาม ทั้งผ่านทางบล็อก การตลาดโยผ่านทางบุคคลมีชื่อเสียง(Influencer) อีเมลล์มาร์เก็ตติ้ง(Email Marketing) หรืออื่นใดก็ตามแต่ ที่ทางลูกค้าต้องการ สรยุทธ์นั้นยังเป็นผู้ที่ได้รับการรับรองในด้าน Google Adwords และ Google Analytics และไม่เคยที่จะพลาดในการใช้เครื่องมือเหล่านี้ในการให้บริการแก่ลูกค้า

ทางด้านการตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย เขายังดำเนินการสร้างการตลาดเองด้วยความชำนาญของเขาในด้านนี้เพื่อช่วยให้บริการในโปรเจ็คต่างๆที่ได้รับมอบหมาย ทั้งติดต่อผ่าน influencer ทางโพสต์ในโซเชียลมีเดีย รวมถึงการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามในโซเชียลมีเดีย เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในบริการต่างๆที่เขาเสนอในฐานะที่เป็นฟรีแลนเซอร์

 

สุรยุทธ์ นาจำเริญ

คุณอัญชลี บุญเจริญ ได้สร้างความพึงพอใจและความประทับใจในทุกๆครั้งให้กับลูกค้าทุกท่านที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรเจคเกี่ยวกับ OOP, PHP, SQL และ WORDPRESS รวมไปถึงการออกแบบเว็บไซต์ หรือการช่วยโปรโมตแคมเปญทางการตลาด เหล่านี้ คุณอัญชลี บุญเจริญ สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและให้ประสิทธิผลที่ดีเยี่ยม โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าเหตุใดคุณอัญชลี บุญเจริญ จึงได้รับการตอบรับที่ดีมากจากคุณลูกค้าทุกๆท่านเสมอมา

ด้วยเหตุนี้ หากท่านใดต้องการให้โปรเจคหรือแคมเปญของท่านบรรลุเป้าหมายสูงสุด คุณอัญชลี บุญเจริญ คือตัวเลือกอันดับหนึ่งในเชคลิสต์ของคุณ