รางวัลบล็อกท่องเที่ยว 2017

เราได้รับการเสนอชื่อบล็อกเกอร์จากประเทศ Thailand ซึ่งเราคิดว่าเหมาะสมที่จะชนะ รางวัลบล็อกท่องเที่ยว 2017 บล็อกเกอร์ที่ได้รับการคัดเลือกนั้นมาจากความรู้และความชอบเกี่ยวกับ อาหาร ซึ่งเขาได้แบ่งบันความรู้นั้นผ่านทางบล็อกสู่ผู้ชมทั่วโลก

นอกจากที่รางวัลจะเป็นเงินจำนวน 7,500 THB สำหรับหนึ่งท่านแล้วนั้น เรายังอยากที่จะมอบรางวัลให้กับบล็อกเกอร์ทุกคนสำหรับการทำงานหนักของคุณ

เงินรางวัลรวมทั้งหมดจำนวน 7,500 THB จะแบ่งหารกับบล็อกเกอร์ ์จากจำนวนเปอร์เซ็นของจำนวนโหวตที่ได้รับ ซึ่งหมายความว่า ทุกๆจำนวนโหวตได้ถูกนับและคำนวณให้กับบล็อกเกอร์เป็นเงินรางวัลอีกด้วย

คุณเลือกว่าบล็อกเกอร์คนไหนสมควรได้รับรางวัลใหญ่ครั้งนี้ กดโหวตง่ายๆได้ที่ด้านล่าง

7,500 THB จะได้แบ่งหารกับบล็อกเกอร์ทั้งหมด!

ปิดโหวต ณ เวลา 20 วันที่ สิงหาคม 2017
จำนวนเงิน 7,500 THB จะได้แบ่งหารกับบล็อกเกอร์ทั้งหมด
คุณเลือกได้ว่าใครจะได้รับรางวัลใหญ่ครั้งนี้ โหวตด้านล่างนี้เลย!
jamie-monk
7%

jamie-monk.blogspot.com

เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต หรือเรื่องการท่องเที่ยวทั่วไป
jamie-monk.blogspot.com เป็นบล็อกที่เหมาะสมสำหรับการค้นหาข้อมูล รวมทั้งมีความรู้เชิงลึกที่เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมในพื้นที่นั้นๆ ซึ่งทำให้ผู้อ่านได้เที่ยวกันอย่างง่ายๆ นี่แหละคือสิ่งที่ทำให้ jamie-monk.blogspot.com ได้ถูกเสนอชื่อในครั้งนี้
Hell Eating Association of Thailand (H.E.A.T.)
9%

dunbine.exteen.com

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารหรือการท่องเที่ยว dunbine.exteen.com เป็นตัวเลือกที่สามารถให้รายละเอียดที่คุณต้องการได้ ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าที่ไหนอร่อย หรือที่ไหนน่าไปเที่ยว คุณสามารถค้นหาได้ที่ dunbine.exteen.com ซึ่งนี่ก็เป็นเหตุผลที่เราเสนอชื่อบล็อกนี้
Samut Prakan Province
10%

paknam.com

หนึ่งในบล็อกที่มีข้อมูลแน่นมากเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศไทย คุณต้องอยากที่จะอ่าน paknam.com ถ้าคุณต้องการข้อมูล และสิ่งที่คุณจะได้เจอในประเทศไทย อีกทั้งคุณยังจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับ อาหาร สถานประกอบการ และสถานที่ต่างๆ และนี่คือเหตุผลที่บล็อกนี้ได้รับการเสนอชื่อ
Camille's Samui Info blog
5%

samui-weather.blogspot.com

เกาะที่หลายๆคนพูดถึงคงหนีไม่พ้น เกาะสมุย ในประเทศไทย
samui-weather.blogspot.com เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีมาก สำหรับทุกคนที่จะเดินทางไปที่นั่น รวมไปทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับเทศกาล อาหาร และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเราไร้ข้อกังขาว่าทำไมเราถึงเสนอชื่อ samui-weather.blogspot.com ในครั้งนี้
Tieland To Thailand
7%

tielandtothailand.com

ทุกคนที่อยากจะเดินทางมาประเทศไทย สมควรที่จะอ่าน tielandtothailand.com ว่าจะได้พบอะไรกับการเดินทาง ไม่ใช่แค่พูดถึงแค่ประเทศไทยเท่านั้น แต่บล็อกยังครอบคลุมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นพวกเราจึงเสนอชื่อ tielandtothailand.com
Tips Thailand
9%

tipsthailand.nl

ประเทศไทยอาจจะเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ว่าคุณยังต้องวางแผนอีกมากมายที่จะเดินทางไปในหลายๆที่ ซึ่งใน tipsthailand.nl คุณสามารถหาคำแนะนำดีๆ และคู่มือการเดินทาง ในการที่จะเดินทางอย่างสนุกในประเทศไทย อีกทั้งขอเสนอดีๆมากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ tipsthailand.nl เหมาะสมที่จะได้รับการเสนอชื่อ
MrScottEddy.com
7%

mrscotteddy.com

บล็อกท่องเที่ยวและมีส่วนให้บริการต่างๆอย่างมืออาชีพ mrscotteddy.com เป็นเว็ปไซท์ที่คุณสามารถจะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือใช้บริการของ Mr.Scott Eddy ได้ด้วย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ที่นี่เป็นที่ๆมีข้อมูลเยอะมากและสมควรที่จะได้รับการเสนอชื่อ
Bloggerrer
12%

bloggerrer.com

แหล่งข้อมูลที่ดีที่สามารถหาข้อมูลได้ทั้ง อาหาร โรงแรม และการท่องเที่ยวในประเทศไทย bloggerrer.com เป็นบ้านสำหรับเคล็ดลับและคู่มือการท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณสนุกกับการท่องเที่ยวในทวีปเอเชีย เป็นที่ๆดีสำหรับข้อมูลวัฒนธรรม เหตุการณ์ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราเสนอชื่อ bloggerrer.com
9%
บล็อก timinphuket.blogspot.com เป็นที่ๆคุณสามารถจะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตอย่างง่ายๆ หรือถ้าคุณอยากจะรู้ว่าคนที่นั่นใช้ชีวิตกันอย่างไร ในบล็อกนี้ก็มีมุมมองหลายอย่างที่น่าสนใจให้คุณได้ชม ดังนั้น timinphuket.blogspot.com จึงเป็นผู้เข้าประกวดของเราในครั้งนี้
13%

The World & His Tuk Tuk

ด้วยความสัตย์ซื่อและหลักแหลมในทุกๆโพสต์และบล็อค มันยากที่จะหาเหตุผลว่าทำไมถึงไม่รักสิ่งที่ theworldandhistuktuk.co.uk มอบให้ ไม่ใช่แค่การเขียนที่มีข้อมูลมากมาย แต่มันก็เรียบง่ายจนคุณสัมผัสได้ ซึ่งนี่ก็ทำให้ theworldandhistuktuk.co.uk ได้รับการเสนอชื่อ
My-Thai
4%

my-thai.org

ไม่เพียงแต่เป็นแหล่งที่คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศไทย แต่ยังได้ให้ความรู้มากมายกับผู้อ่านเกี่ยวกับสินค้า และบริการที่คุณสามารถจะหาได้ รวมทั้งข้อมูลเชิงลึก และเกร็ดความรู้ที่นักท่องเที่ยวอาจจะอยากรู้ my-thai.org เป็นหนึ่งในบล็อกที่เราอยากจะเสนอชื่อในครั้งนี้
8%

phuket101.net

เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวไปยังจดหมายที่คุณชอบ ซึ่งคุณจะสามารถค้นพบข้อมูลเล็กๆน้อย รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเอเชีย และเคล็ดลับต่างๆเพื่อจะทำให้คุณสนุกกับการท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ phuket101.net จึงได้รับการเสนอชื่อในครั้งนี้
อ่านต่อและโหวตโดยการเคลื่อนที่ไปที่ผู้ได้รับการเสนอชื่อ
47 คนได้โหวตแล้ว
ติดต่อ

คุณเป็นบล็อกเกอร์ หรือ คุณอยากจะมีส่วนร่วมในการประกวดครั้งนี้ หรือว่าคุณอยากจะเสนอชื่อบล็อกส่งเข้าร่วมประกวด? กรุณาติดต่อเราที่อีเมล์ awards@coupon.co.th หรือบน Facebook คุณสามารถเสนอชื่อบล็อกได้ถึงแม้ว่าบล็อกจะไม่เกี่ยวกับหัวข้อการประกวด พวกเราจะนำบล็อกที่คุณเสนอไปพิจารณาสำหรับการประกวดครั้งหน้า

เกี่ยวกับรางวัลบล็อกท่องเที่ยว 2017

coupon.co.th เป็นเว็ปไซท์ยอดนิยมสำหรับคูปองส่วนลด ซึ่งมีออนไลน์อยู่ใน 9 ประเทศ เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณได้ประหยัดเงิน บนร้านค้าออนไลน์ โดยการรวบรวมข้อเสนอสุดพิเศษ และคูปองสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่คุณชื่นชอบ มาไว้ในที่เดียวกัน โดยคูปองของเรานั้นสามารถทำให้คุณประหยัดได้ 5%-25% หรือมากกว่านั้นเลยทีเดียว ตั้งแต่ที่ coupon.co.th ได้ประสพความสำเร็จเมื่อปีที่แล้ว พวกเราตัดสินใจว่าน่าจะต้องมีการคืนกำไรบ้าง รางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมได้ทำให้เรามีโอกาสได้ตอบแทน บล็อกเกอร์ที่เราชื่นชอบ ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและได้ถ่ายทอดความรู้ต่างๆสู่วงกว้าง พวกเราตัดสินใจว่าจะจัดทำการประกวด โดยการแข่งโหวต ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมสามารถร่วมตัดสินในการโหวตครั้งนี้ด้วย คุณสามารถอ่านต่อเกี่ยวกับการเสนอชื่อบล็อกเกอร์เข้าชิงด้านบน และร่วมโหวตให้กับคนที่คุณชื่นชอบ เพื่อเป็นการป้องกันการโกงคะแนน ผู้เข้าชมสามารถโหวตได้แค่คนละหนึ่งครั้งเท่านั้น