รางวัลบล็อกท่องเที่ยว 2017

The results are in!

Visitors have voted and the decision has been made!

ดูรายชื่อผู้ชนะ

These are the Top Bloggers of 2017:

See the Winners below. You can also check out amazing discounts and promos for great savings:

And Winners Are...

My-Thai 32%

my-thai.org

my-thai.org

ไม่เพียงแต่เป็นแหล่งที่คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับประเทศไทย แต่ยังได้ให้ความรู้มากมายกับผู้อ่านเกี่ยวกับสินค้า และบริการที่คุณสามารถจะหาได้ รวมทั้งข้อมูลเชิงลึก และเกร็ดความรู้ที่นักท่องเที่ยวอาจจะอยากรู้ my-thai.org เป็นหนึ่งในบล็อกที่เราอยากจะเสนอชื่อในครั้งนี้
doseoflife.com logo 7%

Shayan + Kanika

doseoflife.com

Although traveling is great for the spirit, there are a lot of aspects about it that can pose problems to you when not done right. That’s why referring to what doseoflife.com can teach you is incredibly useful. The blog is full of some of the most insightful contents available, which are sure to provide you with any information you need.
Bloggerrer 6%

bloggerrer.com

bloggerrer.com

แหล่งข้อมูลที่ดีที่สามารถหาข้อมูลได้ทั้ง อาหาร โรงแรม และการท่องเที่ยวในประเทศไทย bloggerrer.com เป็นบ้านสำหรับเคล็ดลับและคู่มือการท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณสนุกกับการท่องเที่ยวในทวีปเอเชีย เป็นที่ๆดีสำหรับข้อมูลวัฒนธรรม เหตุการณ์ และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ซึ่งนี่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เราเสนอชื่อ bloggerrer.com
Tips Thailand 5%

tipsthailand.nl

tipsthailand.nl

ประเทศไทยอาจจะเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว แต่ว่าคุณยังต้องวางแผนอีกมากมายที่จะเดินทางไปในหลายๆที่ ซึ่งใน tipsthailand.nl คุณสามารถหาคำแนะนำดีๆ และคู่มือการเดินทาง ในการที่จะเดินทางอย่างสนุกในประเทศไทย อีกทั้งขอเสนอดีๆมากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ tipsthailand.nl เหมาะสมที่จะได้รับการเสนอชื่อ
The World & His Tuk Tuk logo 5%

The World & His Tuk Tuk

theworldandhistuktuk.co.uk

ด้วยความสัตย์ซื่อและหลักแหลมในทุกๆโพสต์และบล็อค มันยากที่จะหาเหตุผลว่าทำไมถึงไม่รักสิ่งที่ theworldandhistuktuk.co.uk มอบให้ ไม่ใช่แค่การเขียนที่มีข้อมูลมากมาย แต่มันก็เรียบง่ายจนคุณสัมผัสได้ ซึ่งนี่ก็ทำให้ theworldandhistuktuk.co.uk ได้รับการเสนอชื่อ
jamie-monk 4%

jamie-monk.blogspot.com

jamie-monk.blogspot.com

เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต หรือเรื่องการท่องเที่ยวทั่วไป
jamie-monk.blogspot.com เป็นบล็อกที่เหมาะสมสำหรับการค้นหาข้อมูล รวมทั้งมีความรู้เชิงลึกที่เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมในพื้นที่นั้นๆ ซึ่งทำให้ผู้อ่านได้เที่ยวกันอย่างง่ายๆ นี่แหละคือสิ่งที่ทำให้ jamie-monk.blogspot.com ได้ถูกเสนอชื่อในครั้งนี้
Samut Prakan Province 4%

paknam.com

paknam.com

หนึ่งในบล็อกที่มีข้อมูลแน่นมากเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศไทย คุณต้องอยากที่จะอ่าน paknam.com ถ้าคุณต้องการข้อมูล และสิ่งที่คุณจะได้เจอในประเทศไทย อีกทั้งคุณยังจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับ อาหาร สถานประกอบการ และสถานที่ต่างๆ และนี่คือเหตุผลที่บล็อกนี้ได้รับการเสนอชื่อ
Tieland To Thailand 4%

tielandtothailand.com

tielandtothailand.com

ทุกคนที่อยากจะเดินทางมาประเทศไทย สมควรที่จะอ่าน tielandtothailand.com ว่าจะได้พบอะไรกับการเดินทาง ไม่ใช่แค่พูดถึงแค่ประเทศไทยเท่านั้น แต่บล็อกยังครอบคลุมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้นพวกเราจึงเสนอชื่อ tielandtothailand.com
Phuket101 logo 4%

phuket101.net

phuket101.net

เป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวไปยังจดหมายที่คุณชอบ ซึ่งคุณจะสามารถค้นพบข้อมูลเล็กๆน้อย รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเอเชีย และเคล็ดลับต่างๆเพื่อจะทำให้คุณสนุกกับการท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ phuket101.net จึงได้รับการเสนอชื่อในครั้งนี้
epicbetch.com 4%

Kristýna

epicbetch.com

หลายคนอาจจะมองหาแนวทางการท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ ซึ่ง epicbetch.com ก็เป็นที่ๆคุณต้องการ เพราะนอกจากข้อมูลที่แน่นแล้วก็ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณน่าจะสนใจ หากคุณสนใจในเรื่องการท่องเที่ยว epicbetch.com ก็เป็นบล็อกที่เหมาะสำหรับคุณจริงๆ เพราะฉะนั้นเราจึงเสนอชื่อบล็อกนี้
Hell Eating Association of Thailand (H.E.A.T.) 3%

dunbine.exteen.com

dunbine.exteen.com

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารหรือการท่องเที่ยว dunbine.exteen.com เป็นตัวเลือกที่สามารถให้รายละเอียดที่คุณต้องการได้ ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าที่ไหนอร่อย หรือที่ไหนน่าไปเที่ยว คุณสามารถค้นหาได้ที่ dunbine.exteen.com ซึ่งนี่ก็เป็นเหตุผลที่เราเสนอชื่อบล็อกนี้
Tim Laven 3%

Tim Laven

timinphuket.blogspot.com

บล็อก timinphuket.blogspot.com เป็นที่ๆคุณสามารถจะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตอย่างง่ายๆ หรือถ้าคุณอยากจะรู้ว่าคนที่นั่นใช้ชีวิตกันอย่างไร ในบล็อกนี้ก็มีมุมมองหลายอย่างที่น่าสนใจให้คุณได้ชม ดังนั้น timinphuket.blogspot.com จึงเป็นผู้เข้าประกวดของเราในครั้งนี้
MrScottEddy.com 2%

mrscotteddy.com

mrscotteddy.com

บล็อกท่องเที่ยวและมีส่วนให้บริการต่างๆอย่างมืออาชีพ mrscotteddy.com เป็นเว็ปไซท์ที่คุณสามารถจะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว หรือใช้บริการของ Mr.Scott Eddy ได้ด้วย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ที่นี่เป็นที่ๆมีข้อมูลเยอะมากและสมควรที่จะได้รับการเสนอชื่อ
Go Thai Be Free 2%

gothaibefree.com

gothaibefree.com

Go Thai Be Free is a travel resource and blog on LGBT life in Thailand. You'll find news about upcoming events, LGBT friendly travel offers curated by us, as well as weekly blog posts about gay life in Thailand. We aim to show readers what life in Thailand is like for a LGBT traveler as well as educate you about Thai culture along the way. We cover almost everything for the gay community in Thailand. This Website was developed by the Tourism Authority of Thailand NY office.
Camille's Samui Info blog 1%

samui-weather.blogspot.com

samui-weather.blogspot.com

เกาะที่หลายๆคนพูดถึงคงหนีไม่พ้น เกาะสมุย ในประเทศไทย
samui-weather.blogspot.com เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีมาก สำหรับทุกคนที่จะเดินทางไปที่นั่น รวมไปทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับเทศกาล อาหาร และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเราไร้ข้อกังขาว่าทำไมเราถึงเสนอชื่อ samui-weather.blogspot.com ในครั้งนี้

About Coupon.co.th

เกี่ยวกับรางวัลบล็อกท่องเที่ยว 2017

coupon.co.th เป็นเว็ปไซท์ยอดนิยมสำหรับคูปองส่วนลด ซึ่งมีออนไลน์อยู่ใน 9 ประเทศ เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณได้ประหยัดเงิน บนร้านค้าออนไลน์ โดยการรวบรวมข้อเสนอสุดพิเศษ และคูปองสำหรับร้านค้าออนไลน์ที่คุณชื่นชอบ มาไว้ในที่เดียวกัน โดยคูปองของเรานั้นสามารถทำให้คุณประหยัดได้ 5%-25% หรือมากกว่านั้นเลยทีเดียว ตั้งแต่ที่ coupon.co.th ได้ประสพความสำเร็จเมื่อปีที่แล้ว พวกเราตัดสินใจว่าน่าจะต้องมีการคืนกำไรบ้าง รางวัลบล็อกเกอร์ยอดเยี่ยมได้ทำให้เรามีโอกาสได้ตอบแทน บล็อกเกอร์ที่เราชื่นชอบ ผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและได้ถ่ายทอดความรู้ต่างๆสู่วงกว้าง พวกเราตัดสินใจว่าจะจัดทำการประกวด โดยการแข่งโหวต ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมสามารถร่วมตัดสินในการโหวตครั้งนี้ด้วย คุณสามารถอ่านต่อเกี่ยวกับการเสนอชื่อบล็อกเกอร์เข้าชิงด้านบน และร่วมโหวตให้กับคนที่คุณชื่นชอบ เพื่อเป็นการป้องกันการโกงคะแนน ผู้เข้าชมสามารถโหวตได้แค่คนละหนึ่งครั้งเท่านั้น

Contact Us

คุณเป็นบล็อกเกอร์ หรือ คุณอยากจะมีส่วนร่วมในการประกวดครั้งนี้ หรือว่าคุณอยากจะเสนอชื่อบล็อกส่งเข้าร่วมประกวด? กรุณาติดต่อเราที่อีเมล์ awards@coupon.co.th หรือบน Facebook คุณสามารถเสนอชื่อบล็อกได้ถึงแม้ว่าบล็อกจะไม่เกี่ยวกับหัวข้อการประกวด พวกเราจะนำบล็อกที่คุณเสนอไปพิจารณาสำหรับการประกวดครั้งหน้า