“เขียนให้เรา” – อีคอมเมิร์ซ และ เวบไซต์คูปอง

การโพสต์ใน Coupon.co.th:

 

Become a guest blogger

 

อุตสาหกรรมค้าปลีกเต็มไปด้วยผู้บริโภคที่มองหาสินค้าราคาต่ำที่สุดในขณะเดียวกับที่ต้องการผลิตภัณฑ์หรือบริการในปริมาณมากเท่าที่จะมากได้  เป้าหมายของ Coupon.co.th คือการทำให้นักช้อปได้รับดีลพิเศษ ส่วนลด รหัสบัตรกำนัลและโปรโมชั่นต่างๆ จากร้านค้าต่างๆ จำนวนมหาศาล

ร้านค้าที่เราเสนอรหัสโปรโมชั่นและดีลดังกล่าวรวมถึง Lazada, Central Online, AliExpress, Klook, Expedia และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย นักช้อปมักจะได้รับดีลสุดพิเศษสำหรับสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าแฟชั่น หรือ แพคเกจท่องเที่ยวและทัวร์ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปในทุกๆ วัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงพีคของฤดูกาลช้อปป้ิง

การโพสต์ให้เรานั้นส่งผลให้เกิดการเข้าถึงนักช้อปซึ่งแน่นอนว่าเป็นเรื่องดีต่อการขยายธุรกิจของคุณ ดังนั้น ถ้าคุณมีความสนใจหรือความเชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆ เช่น ส่วนลดการค้าปลีก อีคอมเมิร์ซ คูปองช้อปปิ้ง คุณควรมา “เขียนให้เรา”

อาจมีเหตุผลมากมายที่ทำให้คุณอยากมาเป็นผู้โพสต์ให้กับเรา แต่เหตุผลหนึ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเรื่องของจำนวนการเข้าชมเวบไซต์ (traffic) คุณเขียนโพสต์และเราจะนำขึ้นเวบไซต์ของเรา แล้วคุณจะเห็นว่าผู้เยี่ยมชมเวบไซต์ของคุณจะเริ่มมีเพิ่มขึ้นในทันที

 

Become a guest blogger

 

การส่งโพสต์

การส่งโพสต์ให้เรานั้นทำได้ง่ายๆ คุณเพียงต้องเขียนบทความที่มีคุณภาพดีรวมถึงใช้เทคนิค SEO จำนวน 400 – 1,000 คำ และส่งมาที่อีเมล์ของเรา เราจะทำการรีวิวบทความที่คุณส่งมา ซึ่งถ้าบทความผ่านมาตรฐาน เราจะโพสต์บทความให้คุณภายใน 3 วันทำการ

อย่างไรก็ตาม เรามีกฎบางอย่างที่คุณต้องปฏิบัติตามหากคุณต้องการให้บทความของคุณจะผ่านการคัดเลือกง่ายขึ้น เราไม่สามารถโพสต์บทความใดๆ ที่ขัดแย้งกับนโยบายของเราและส่งผลเสียต่อผู้เชี่ยมชมเวบไซต์ของเรา

ข้อควรปฏิบัติ

  • เนื้อหาในบทความต้องเขียนขึ้นมาใหม่ (ไม่ได้ลอกมาจากที่อื่น)
  • บทความควรประกอบไปด้วยข้อมูลสำคัญและดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของเรา
  • ทุกโพสต์จะต้องมีคำอย่างน้อย 300 คำ
  • การใช้รูปภาพประกอบสามารถทำได้ แต่ต้องเป็นรูปภาพคุณภาพสูง มีความจำเป็นและตรงกับเนื้อหาบทความ
  • คุณได้รับอนุญาตให้เก็บลิงก์ได้เพียง 1 ลิงก์ในส่วนประวัติผู้เขียน
  • กรุณาอย่าใช้ลิงก์ซ้ำ และอย่าใช้   keyword และ anchor text ซ้ำ
  • บทความของคุณจะได้รับการอนุมัติภายใน 3 วันทำการ
  • แอดมินมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขบทความของคุณ

 

ชื่อของท่าน (ต้องใส่ข้อมูล)

อีเมล์ของท่าน (ต้องใส่ข้อมูล)

หัวข้อ

ข้อความ