ส่วนลด Uber, ข้อเสนอและขายช่วงสำหรับเดือนตุลาคม 2018

In order to favourite this shop, please login or register first.

ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้
ได้ใช้แล้วหนึ่งครั้งในสัปดาห์นี้

ข้อเสนอเพิ่มเติมจากร้านที่คล้ายกัน

ส่วนลดและข้อเสนอที่คล้ายคลึงกับ Uber

เป็นเรื่องดีที่จะรู้เกี่ยวกับ Uber

ทุกวันนี้ เราทุกคนรู้ดีว่าการเดินทางสัญจรบนถนนเป็นเรื่องยากลำบากเพียงใด ดูเหมือนว่ามีคนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ จำเป็นต้องเดินทางด้วยระบบขนส่ง มีคนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ จำเป็นต้องเดินทางไปยังที่ที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน เดินทางเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยว หรือเดินทางกลับบ้าน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ผู้คนจะเห็นว่าการเดินทางบนท้องถนนเป็นส่วนหนึ่งของความจำเป็นในชีวิตประจำวัน โลกเราทุกวันนี้มุ่งเน้นความสำคัญของการเคลื่อนย้ายและการเดินทาง และความเลวร้ายอย่างหนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวันของเราก็คือการที่เราต้องติดแหง็กอยู่บนถนน ด้วยเหตุนี้ ผู้คนในทุกที่และทุกเวลาจึงมีความจำเป็นต้องโดยสารและเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างทันท่วงที

นอกจากความยากลำบากในการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวแล้ว คุณยังพบอุปสรรคในการใช้บริการขนส่งสาธารณะ ในการเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะนั้น คุณต้องใช้พื้นที่เล็ก ๆ อันมีค่าของคุณร่วมกับคนอื่นมากมาย กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ สายตาคนอื่นที่จับจ้องคุณ และโอกาสในการเกิดภัยอันตรายต่าง ๆ ที่ซุกซ่อนอยู่แทบทุกหนแห่งนั้นเป็นเรื่องที่ไม่มีใครปฏิเสธ เป็นเรื่องจริงที่ว่าลึก ๆ แล้วคุณมักมีความรู้สึกลังเลอยู่บ่อย ๆ ว่าจะเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะดีหรือไม่ ความลังเลดังกล่าวทำให้คุณค่อนข้างกังวลใจและคิดอยากจะเดินทางด้วยวิธีอื่น แต่คุณก็ต้องยอมจำทนอยู่กับลักษณะอันไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ จากการเดินทางด้วยระบบขนส่งสารธารณะ นอกเสียจากว่าคุณจะพบวิธีอื่นที่ดีกว่านี้

นอกจากนี้ คุณก็อาจจะประสบกับอุปสรรคของการเดินทางด้วยระบบขนส่งเอกชนเช่นกัน ทุกครั้งที่คุณจำเป็นต้องเดินทาง คุณมักจะถูกยั่วยวนใจให้ต้องเลือกใช้แท็กซี่เนื่องจากว่ามันสะดวก คุณไม่ต้องอดทนกับกลิ่นและสายตาอันไม่พึงประสงค์บนรถโดยสารสาธารณะ แต่ก็อีกนั่นแหละ คุณก็ยังคงลังเลใจ เพราะว่าคุณก็ไม่ได้อยากจะเสียงตังค์มากเกินไป คุณจึงอาจจะแอบหวังลึก ๆ ว่ามันน่าจะมีสักทางหนึ่งที่คุณจะสามารถเดินทางด้วยระบบขนส่งเอกชนโดยที่ไม่ต้องจ่ายแพงจนเกินไป คุณรับรู้ได้ว่าทางออกของปัญหาดังกล่าวหมายถึงการปลดเปลื้องภาระในทุก ๆ วันให้สบายขึ้น

น่าเศร้าตรงที่ว่า ปัญหาต่าง ๆ ทั้งหมดที่กล่าวมานำไปสู่สิ่งเลวร้ายอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงานและความรับผิดชอบในชีวิตด้วยเช่นกัน คุณต้องยอมรับข้อเท็จจริงที่ว่าการเดินทางของคุณมันส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อเวลาเข้างานของคุณ เมื่อคุณถึงที่ทำงานสาย มันก็ส่งผลต่อปริมาณภาระงานที่คุณต้องทำให้เสร็จในแต่ละวัน ทีนี้สมมติว่าคุณเลือกที่จะเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ คุณก็จะต้องออกจากบ้านให้เร็วขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงช่วงเวลาเร่งรีบที่ผู้คนจำนวนมากเบียดเสียดและเคร่งเครียดอยู่บนถนน รวมถึงคุณต้องหลีกเลี่ยงปัญหารถติดด้วย แต่เมื่อคุณตระหนักว่าคนอื่น ๆ ทั้งหมดก็คิดเหมือนกับคุณนั่นแหละ คุณก็ต้องติดแหง็กกับทั้งผู้คนมากมายและการจราจรที่หนาแน่นอยู่ดี ในขณะที่การใช้ระบบขนส่งเอกชนก็เป็นเพียงอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณไม่สามารถจะจ่ายได้ในทุก ๆ วัน ด้วยเหตุผลทั้งหมดเหล่านี้ คุณจึงกลับมาถามตัวคุณเองว่า มันมีทางออกสำหรับปัญหาทั้งหมดนี้หรือเปล่า มันยังพอจะมีความหวังบ้างมั้ยที่คนรายได้ปานกลางอย่างคุณจะสามารถไปถึงที่ทำงานทันเวลาโดยไม่ต้องอายใคร นี่เลย! คำตอบต่อคำถามดังกล่าวนี้ก็คือ UBER (อูเบอร์) ด้วยบริการของอูเบอร์ คุณจะเพลิดเพลินกับการเดินทางแบบส่วนตัวโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่สิ้นเปลืองแบบไร้เหตุผล แน่นอนว่านี่หมายถึงว่าคุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพไว้บนสมาร์ทโฟนของคุณเพิ่มอีกหนึ่งแอพ ซึ่งถ้ามันคุ้มค่าพอที่จะทำให้เราหลีกเลี่ยงความเลวร้ายทั้งหมดที่กล่าวมาได้ ก็คงไม่มีใครบ่นถ้าจะโหลดแอพ UBER มาใส่ไว้ในเครื่อง สิ่งดี ๆ ที่อูเบอร์มอบให้นั้นไม่ใช่สิ่งที่คุณจะยักไหล่แล้วเดินหนี ด้วยบริการของอูเบอร์ คุณสามารถจัดการเวลาการเดินทางของคุณได้ และสิ่งต่าง ๆ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

อูเบอร์ ประเทศไทย

อูเบอร์กลายมาเป็นแสงสว่างแหงความหวังของผู้สัญจรบนถนนทุกท่าน แม้นี่อาจจะฟังดูเลี่ยนเกินไป แต่สำหรับผู้ที่ประสบกับความเลวร้ายของสภาพรถติดบนถนนกับระบบขนส่งโดยสารสาธารณะแล้ว เขาจะเข้าใจดีและพูดด้วยความมั่นใจว่าสิ่งที่อูเบอร์มอบให้เรานั้นมันช่างคุ้มค่าจริง ๆ อูเบอร์จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

Uber-Image-1

สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รู้เกี่ยวกับอูเบอร์ก็คือว่า อูเบอร์ได้เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้ว นี่หมายความว่าถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ประจักษ์กับสิ่งที่คนในประเทศอื่น ๆ สนทนาเกี่ยวกับการเดินทางด้วยประโยคเหล่านี้ “นั่งอูเบอร์มาเป็นยังไงบ้าง” “อูเบอร์ของคุณใกล้มาถึงแล้วหรือยัง” “ฉันอยากทำงานเป็นคนขับอูเบอร์” คุณอาจเคยเห็นประโยคเหล่านี้ในคอมเมนท์ต่าง ๆ ในเฟสบุ๊คและโซเชียลมีเดียอื่น ๆ แต่ว่าวันนี้คุณจะได้ยินประโยคเหล่านี้มากขึ้นในประเทศไทย และนี่จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขได้จริง ๆ

คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางในประเทศไทยได้เสียที เพราะว่าคุณได้ค้นพบการแก้ปัญหาระบบขนส่งและการโดยสารที่ดีเลิศแล้ว คุณสามารถบอกลาวันเก่า ๆ ที่แสนลำบากบนท้องถนนได้เลย หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดก็คือว่าคุณสามารถทราบยี่ห้อและรุ่นของรถยนต์ของอูเบอร์ได้ คุณสามารถแน่ใจได้ว่ารถยนต์อูเบอร์ที่จะมารับคุณเป็นรถใหม่และสะดวกสบาย คุณจะไม่เผชิญกับปัญหาแย่ ๆ จากคุณภาพของรถยนต์ซึ่งได้รับการการันตีโดยอูเบอร์

ยังมีเรื่องพิเศษอีกเรื่องหนึ่ง โปรดจำไว้ว่าหากคุณคำนึงถึงการได้รับประโยชน์จากรถโดยสารเอกชน เช่น คุณมีคนขับของคุณเองและมีรถยนต์ที่เป็นส่วนตัวโดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแพง ๆ นี่คือสิ่งอูเบอร์จะมอบให้คุณ ให้คิดเสียว่ารถยนต์อูเบอร์คือรถยนต์ส่วนตัวของคุณพร้อมด้วยคนขับ (อย่างน้อยก็สำหรับการเดินทางในครั้งนั้น) และการเรียกใช้บริการในทริปต่าง ๆ ก็คือว่า รถยนต์ของอูเบอร์จะไปรับคุณที่จุด A (ต้นทางของคุณ) และพาคุณไปยังจุด B (ปลายทางของคุณซึ่งคือสถานที่ที่คุณต้องการไปถึง) คุณจะไม่ต้องเผชิญกับปัญหายุ่งยากเรื่องเส้นทาง คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไปขึ้นรถคันใหม่หลาย ๆ ต่อเพื่อเปลี่ยนเส้นทางที่จะไปยังปลายทางของคุณ นอกจากนี้ คุณยังได้รับประโยชน์จากการประหยัดตังค์ในกระเป๋าในขณะที่คุณก็เพลิดเพลินกับการเดินทาง

ผลประโยชน์เพิ่มเติมจากการใช้บริการอูเบอร์

หากคุณมักให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวสูง อูเบอร์เสนอบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับคุณ ด้วยบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ คุณจะได้รับบริการรับคุณจากจุด A ไปยังจุด B โดยที่รถยนต์และทริปเดินทางจะเป็นของคุณเพียงคนเดียว ไม่มีสิ่งใดรบกวนคุณขณะเดินทาง ไม่มีการพูดคุยจอแจให้คุณรำคาญใจ แต่ถ้าหากว่าคุณรู้สึกอยากจะพูดคุยสนทนา คุณก็สามารถเลือกที่จะเริ่มพูดคุยกับคนขับอูเบอร์ได้ โดยปกติคนขับของอูเบอร์จะสนทนากับคุณอย่างมีมารยาท แต่ก็เฉพาะเมื่อคุณเป็นฝ่ายเริ่มพูดคุยก่อนเท่านั้น ในกรณีที่คุณไม่อยากพูดคุย คนขับก็จะไม่ฝืนหรือทำให้คุณอึดอัด

Uber-Image-2

ในขณะเดียวกัน ถ้าคุณมีบุคคลิกช่างคุยและยินดีที่จะมีผู้โดยสารอื่นร่วมทาง หรือถ้าคุณจะเดินทางพร้อมกับสามี ภรรยา คู่รัก หรือเพื่อน คุณก็สามารถทำเช่นนั้นได้ อูเบอร์มีบริการที่สามารถรับผู้โดยสารอื่นร่วมทางได้ เรียกว่าบริการ Uber Pool ซึ่งเป็นบริการที่คุณสามารถร่วมเดินทางไปกับผู้โดยสารคนอื่น ๆ ที่ต้องการเดินทางไปยังปลายทางเดียวกันหรือใกล้กับปลายทางของคุณ คุณสามารถใช้บริการ Uber Pool เพื่อเดินทางร่วมกับผู้โดยสารคนอื่น ๆ ได้อีกสามคน นี่คือโอกาสที่ดีที่คุณอาจจะได้รู้จักเพื่อนใหม่

อีกทางเลือกหนึ่งในบริการของเราคือ หากคุณกำลังเดินทางเป็นกลุ่ม คุณสามารถเรียกใช้บริการ Uber XL ซึ่งสามารถจุคุณและเพื่อน ๆ ได้ถึง 6 คน คุณสามารถจองบริการ Uber XL ได้ล่วงหน้า เพื่อให้คุณและเพื่อน ๆ ไปถึงงานปาร์ตี้ได้ทันเวลาก่อนงานเริ่ม หรือในกรณีที่คุณและครอบครัวมีเหตุต้องไปไหนด้วยกันอย่างเร่งด่วน อูเบอร์ทำให้คุณเห็นว่าการเดินทางเป็นหมู่คณะไม่ใช่เรื่องยากเลย

นอกจากนี้ อีกหนึ่งบริการพิเศษของอูเบอร์คือ อูเบอร์อนุญาตให้คุณกำหนดเวลาให้รถมารับได้ ดังนั้น ถ้าคุณมีนัดหมายสำหรับวันพรุ่งนี้และคุณอยากจะไปถึงได้ทันเวลา คุณก็สามารถทำการจองอูเบอร์ได้ผ่านวิธีออนไลน์ เพียงแค่กำหนดเวลาออกเดินทาง สถานที่ต้นทางที่ต้องการให้รถมารับ และปลายทาง ข้อดีก็คือว่า อูเบอร์อนุญาตให้กำหนดเวลาดังกล่าวคลาดเคลื่อนได้ 15 นาที ในกรณีที่คุณอาจจะพร้อมเดินทางช้ากว่าที่กำหนดเล็กน้อย บริการดังกล่าวคือทางเลือกที่วิเศษสำหรับผู้ที่ต้องดำเนินชีวิตในวันที่ถูกกำหนดด้วยตารางที่ชัดเจน

นอกจากนี้ การใส่ใจเรื่องคุณภาพของคนขับเป็นความภูมิใจของอูเบอร์ การที่ใครสักคนจะมาเป็นคนขับรถให้อูเบอร์ไม่ใช่เพียงแค่ว่าขับรถเป็น คนขับรถของอูเบอร์ต้องผ่านการกลั่นกรองอย่างเข้มงวด พร้อมทั้งตรวจเอกสารต่าง ๆ ของผู้สมัคร นี่หมายความว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณใช้บริการอูเบอร์ คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่เพียงได้รับบริการที่ดี แต่คุณจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมจากคนขับ ซึ่งอูเบอร์มีระบบอนุญาตให้คุณรีวิวคนขับและทริปของคุณได้ซึ่งเท่ากับว่าเป็นการอนุญาตให้คุณได้มีส่วนร่วมในเรื่องการบริการของเรา

ส่วนลดของอูเบอร์

คุณรู้ว่าปัญหาของการเดินทางด้วยระบบขนส่งเอกชนก็คือว่ามันดีเกินไป มีหลายที่ที่คุณอยากไปซึ่งคุณเองก็ไม่อยากพลาดนัดสำคัญ คุณอาจจินตนาการว่าสิ่งต่าง ๆ มันจะง่ายเพียงใดหากว่าคุณมีรถยนต์ส่วนตัวสักคัน แต่ว่ารายได้เฉลี่ยของคุณก็มีแค่พอใช้และการจะซื้อรถสักคันจึงเป็นเรื่องที่ออกจะเกินไปหน่อย ดังนั้น คุณจึงคิดว่าคุณจำต้องใช้ระบบขนส่งสาธารณะซึ่งมีราคาที่ถูกกว่า แต่ก็อีกนั่นแหละ การเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะก็มีปัญหาของมันหลายประการ

เป็นเรื่องจริงที่ว่าระบบขนส่งสาธารณะของคุณก็มีแง่ดี ผู้คนจำเป็นต้องเดินทางด้วยราคาที่ถูกกว่าเพื่อให้ไปถึงที่หมายได้ทันเวลาและเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย คนเหล่านี้ต้องการวิธีที่พวกเขาจะไปถึงที่หมายโดยไม่ต้องกังวลมากนักว่าค่าโดยสารที่ต้องจ่ายจะส่งผลกระทบต่อตังค์ในกระเป๋าที่ต้องเก็บเอาไว้ใช้จ่ายในเรื่องอื่น ๆ ราคาที่คนเหล่านี้ต้องจ่ายจากการคิดแบบนี้อาจจะไม่ใช่ในรูปแบบของเงินตรา แต่เป็นเรื่องอื่น เช่น เมื่อเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ คน ๆ หนึ่งอาจมีความเสี่ยงที่จะโดนล้วงกระเป๋า หรืออาจจะรู้สึกไม่สบาย หรืออย่างน้อยที่สุดก็จำต้องไปเบียดเสียดอยู่กับคนแปลกหน้ามากมาย แต่ในเมื่อราคามันถูก คุณจึงอาจจะโอเคกับมัน

ในการเลือกที่จะใช้ระบบขนส่งสาธารณะเช่นนี้ คุณอาจจะเริ่มสูญเสียคุณค่าของการมองโลกในแง่ดีสำหรับวันข้างหน้า เนื่องจากความเครียดต่าง ๆ ที่คุณเผชิญเมื่อต้องเดินทางไปที่ทำงาน การงานของคุณอาจจะเสียตามไปด้วย เมื่อคุณกังวลมากเกินไปในเรื่องค่าใช้จ่าย คุณจึงจบลงด้วยการถูกบังคับให้ต้องเลือกระบบขนส่งสาธารณะอยู่ตลอดเวลาซึ่งมันอาจกัดกินชีวิตดี ๆ ของคุณ แม้ว่านี่อาจจะดูเหมือนเป็นการพูดเกินจริงไปสักหน่อย แต่มันคือเรื่องจริง ความเครียดสะสมในทุก ๆ วันที่คุณต้องเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะส่งผลให้คุณเริ่มรู้สึกว่าความเครียดเดิม ๆ ในทุก ๆ วันมันส่งผลกระทบต่อเรื่องอื่นในชีวิตไปเสียทุกเรื่อง

ถ้าประเด็นเรื่องค่าใช้จ่ายคือสาเหตุที่ทำให้คุณเลือกที่จะต้องไปติดแหง็กอยู่กับระบบขนส่งสาธารณะทั้งที่มันมีความเสี่ยงและมีปัญหาต่าง ๆ อูเบอร์อาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอและส่วนลดต่าง ๆ ของอูเบอร์ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดตังค์มากขึ้นในขณะที่คุณก็มีความสุขกับการเดินทางคุณภาพดีอีกด้วย ด้วยข้อเสนอและส่วนลดดังกล่าว คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ จากการระบบขนส่งสาธารณะ (ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ปัญหาสุขภาพ และอื่น ๆ) ในขณะที่คุณก็ไม่จำเป็นถึงขนาดต้องลงทุนซื้อรถยนต์ส่วนตัว

ด้วยลดส่วนต่าง ๆ ที่อูเบอร์มอบให้คุณ คุณจะเพลิดเพลินกับผลประโยชน์ที่เฉพาะลูกค้าของอูเบอร์เท่านั้นที่จะได้รับ คุณสามารถแน่ใจได้เลยว่าคุณจะไม่ต้องเผชิญกับประสบการณ์แย่ ๆ ที่คุณอยากลืมอีกต่อไป คุณแน่ใจได้เลยว่าคุณจะมีความสงบสุขมากขึ้นตั้งแต่ชั่วโมงแรก ๆ ของแต่ละวัน นอกจากนี้ คุณก็สามารถสนุกกับทริปของคุณแม้ว่าคุณกำลังไปทำงาน ทั้งหมดนี้ก็เพราะว่าคุณไม่จำเป็นต้องไปแบ่งปันพื้นที่เล็ก ๆ อันมีค่าของคุณให้กับคนอื่นบนรถโดยสารสาธารณะอีกต่อไป คุณค่าใหม่ ๆ จะเพิ่มเข้ามาในชีวิตคุณจนคุณต้องรู้สึกขอบคุณอูเบอร์แน่นอน

คูปองของอูเบอร์

คุณอาจสงสัยว่า คุณจะใช้ประโยชน์จากส่วนลดของอูเบอร์อย่างไรหากคุณเดินทางคนเดียว ? ทั้งหมดที่คุณต้องทำก็คือ คุณต้องมีรหัสส่วนลดที่ใช้งานได้ และพิมพ์รหัสลงในช่องรหัสส่วนลด (coupon code) เมื่อใช้รหัสส่วนลด คุณแน่ใจได้เลยว่าการเดินทางคนเดียวของคุณจะไม่ใช่แค่สะดวกสบายและสงบสุขแต่ยังเป็นการเดินทางราคาถูกจากรหัสส่วนลดที่คุณกรอกตอนทำรายการเรียกรถอูเบอร์อีกด้วย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนลดเมื่อคุณเดินทางหลายคน ถ้าคุณกำลังจะใช้บริการ Uber Pool คุณก็สามารถรับรหัสส่วนลดได้เช่นกันด้วยวิธีการกรอกรหัสตอนทำรายการเรียกรถอูเบอร์ คุณอาจใช้วิธีก็อปปี้ (copy) รหัสส่วนลด แล้วนำไปวาง (paste) ในช่องกรอกรหัส ด้วยวิธีต่าง ๆ เหล่านี้ คุณและเพื่อนของคุณก็สามารถสนุกไปกับทริปที่ไร้อุปสรรคแถมยังสบายกระเป๋า

สำหรับผู้ที่จะเดินทางเป็นกลุ่ม คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะอูเบอร์ก็มีส่วนลดให้ คุณและกลุ่มเพื่อนที่ต้องการจะเรียกรถ Uber XL ก็สามารถใช้รหัสส่วนลดได้เช่นกัน คุณจะสนุกมากขึ้นกว่าเก่าเมื่อต้องการไปงานปาร์ตี้พร้อม ๆ กัน แถมยังเป็นการประหยัดเงินของคุณ ลดโอกาสที่คุณอาจมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ

คุณอาจจะสงสัยว่า แต่ฉันเพิ่งใช้บริการอูเบอร์เป็นครั้งแรก ฉันจะได้รับส่วนลดมั้ย?” แน่นอนว่าคุณจะได้รับส่วนลด อูเบอร์มีส่วนลดให้กับคนที่เพิ่งใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรกเช่นกัน รหัสส่วนลดดังกล่าวจะทำให้คุณสนุกสนานกับสิ่งที่ดีที่สุดที่อูเบอร์มอบให้ ไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งโดยสารคุณภาพดี คนขับมืออาชีพ การถึงที่หมายได้ตรงเวลา โดยปราศจากการถูกบังคับให้ต้องคอยพะวงว่าจริง ๆ แล้วคุณจะต้องจ่ายเท่าไหร่ นี่ถือเป็นคุณค่าทางการเงินที่ดีที่สุด เพียงคุณต้องตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับคูปองส่วนลดสำหรับการใช้งานครั้งแรกกับอูเบอร์

คุณอาจจะเดินทางมาจากประเทศอื่นและเพิ่งลงเครื่องที่ประเทศไทย ปัญหาก็คือว่าอาจจะไม่มีใครว่างไปรับคุณที่สนามบิน หรือไม่ก็ในทางกลับกัน คุณต้องการไปสนามบินแต่ไม่มีใครว่างจะไปส่งคุณ อูเบอร์แก้ปัญหานี้ให้คุณแล้ว เนื่องจากอูเบอร์มีบริการส่วนลดให้กับผู้ที่ต้องการให้ไปรับหรือไปส่งที่สนามบินเช่นกัน คุณสามารถตามหารหัสส่วนลดดังกล่าวได้เลย

ร่วมแบ่งปันข่าวสารดี ๆ ของอูเบอร์

คุณอาจจะเห็นแล้วว่าอูเบอร์ได้เสนอผลประโยชน์ดี ๆ มากมายให้กับคุณ ผลประโยชน์แรกคือความสะดวกสบายราวกับว่าคุณกำลังเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว คุณสามารถลืมความเครียดและสถานการณ์แย่ ๆ ได้เลย เนื่องจากว่าคุณได้อยู่ในสถานะที่ดีกว่าแล้วด้วยบริการของอูเบอร์ เพื่อนร่วมงานของคุณอาจสังเกตเห็นว่าคุณมีอารมณ์แจ่มใสมากขึ้นในทุก ๆ วัน แล้วคุณจะต้องรู้สึกขอบคุณอูเบอร์

ผลประโยชน์อีกอย่างหนึ่งดังที่กล่าวไปแล้วก็คือ คุณแน่ใจได้เลยว่าคุณกำลังเดินทางกับคนขับรถระดับมืออาชีพ คนขับรถอูเบอร์ผ่านขั้นตอนการสมัครที่เข้มงวด ดังนั้น คนขับที่ได้รับคัดเลือกมาทำงานกับอูเบอร์จึงมีทักษะการขับรถระดับดีเลิศ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อนั่งไปกับรถของอูเบอร์ นอกจากนี้ คุณยังมีอิสระในการให้คะแนนและประเมินคนขับรถของคุณ

ผลประโยชน์ต่อมา (ซึ่งอาจจะสำคัญที่สุด) คือโอกาสที่คุณจะได้ประหยัดตังค์ในกระเป๋าเมื่อเดินทางกับอูเบอร์ อูเบอร์มีข้อเสนอมากมายซึ่งจะทำให้คุณเดินทางได้ในราคาประหยัด ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียว กับแฟน กับเพื่อน หรือไปเป็นกลุ่ม หรือแม้กระทั่งการใช้บริการกับอูเบอร์เป็นครั้งแรก การใช้คูปองส่วนลดต่าง ๆ จะทำให้คุณจัดการชีวิตที่ต้องเดินทางไปทำงานทุกวันได้ดีขึ้นเพราะคุณจะไม่ต้องจ่ายมากจนเกินไป นอกจากนี้ คูปองส่วนลดต่าง ๆ ยังง่ายต่อการใช้งาน คุณแค่มีรหัสส่วนลดแล้วก็กรอกมันลงไปในช่องกรอกรหัสเมื่อคุณทำรายการเรียกรถอูเบอร์

แล้วในตอนนี้คุณจะต้องทำอะไรบ้าง? มันง่ายมาก ทั้งหมดที่คุณต้องทำก็คือแชร์ข่าวสารดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ของคุณได้รับทราบ คุณอาจจะเล่าให้เพื่อนของคุณฟังถึงประสบการณ์ดี ๆ ที่ไม่ใช่แค่เปลี่ยนชีวิตของคุณให้ดีขึ้นในแง่การเดินทางเท่านั้น แต่ทำให้ชีวิตส่วนอื่น ๆ ของคุณดีตามไปด้วย คุณอาจจะเล่าให้พวกเขาฟังว่าการเดินทางกับอูเบอร์ทำให้คุณรู้สึกขอบคุณเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาระบบขนส่งโดยสารมากเพียงใด คุณอาจจะบอกพวกเขาว่าอูเบอร์ช่วยทำให้คุณเก็บตังค์เอาไว้ใช้จ่ายในเรื่องอื่นได้มากขึ้นเนื่องจากอูเบอร์ได้เสนอข้อเสนอมากมายที่ทำให้คุณประหยัดได้มากขึ้นเป็นกอง

หลักจากที่ได้ฟังเรื่องราวเกี่ยวกับอูเบอร์ ถ้าเพื่อนของคุณและสมาชิกในครอบครัวยังลังเลที่จะต้องเรียนรู้การใช้อินเตอร์เน็ต (เป็นเช่นว่า ฉันไม่เก่งในเรื่องการใช้เทคโนโลยีเลย” “ฉันไม่ถนัดกับเรื่องพวกนี้เลย” ฉันว่าฉันเดินทางด้วยรถไฟ/รถเมล์ดีกว่า”) คุณก็เพียงแสดงให้พวกเขาเห็นว่าจริง ๆ แล้วการใช้งานอูเบอร์มันง่ายแสนง่ายเพียงใด สอนให้เพื่อนของคุณทำรายการเรียกรถอูเบอร์ สอนการรับและการใช้รหัสส่วนลด เมื่อคุณสอนพวกเขาแล้ว วันหนึ่งพวกเขาจะรู้สึกขอบคุณในสิ่งที่คุณทำวันนี้แน่นอน

Uber ความคิดเห็น

แบ่งปันประสบการณ์และแสดงความคิดเห็น Uber

โพสต์ความคิดเห็น

ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ราคา:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
การจัดส่งและบริการหลังการขาย:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
คะแนนโดยรวม:
*****
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง
ค่าที่ป้อนไม่ถูกต้อง

ถามเกี่ยวกับ Uber

ถามเราได้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Uber และข้อเสนอ