กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราทำอะไรกับข้อมูลของคุณบ้าง: ข้อเท็จจริง 5 ประการ

ข้อที่ 1: เราจะส่งอีเมล์ไปยังที่อยู่อีเมล์ของคุณก็ต่อเมื่อคุณยินยอมเท่านั้น

เราจะไม่ถามรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ที่คุณไม่ต้องการจะให้ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเราต้องการที่อยู่อีเมล์ของคุณ เราจะถามคุณก่อนเสมอด้วยความใส่ใจและระมัดระวังเป็นพิเศษ ข้อถัดไปจะบอกคุณว่าเราใช้วิธีการแบบใด

ข้อที่ 2: เราใช้ระบบการส่งอีเมล์แบบ double opt-in ในการเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมล์จากคุณ

ถ้าคุณเคยรำคาญใจกับระบบที่ขอที่อยู่อีเมล์ของคุณไปเพียงครั้งเดียวแต่หลังจากนั้นคุณก็โดนถล่มด้วยจดหมายและอัพเดทแทบทุกประเภทที่คุณไม่ต้องการ คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเราจะไม่ทำเช่นนั้นกับคุณ เนื่องจากเราใช้ระบบที่เรียกว่า double opt-in ซึ่งมีขั้นตอนอยู่ 2 ขั้นตอน ขั้นแรก เราจะให้คุณกรอกที่อยู่อีเมล์ของคุณ ขั้นที่สอง เราจะส่งลิงก์ยืนยันให้แก่คุณโดยส่งไปยังที่อยู่อีเมล์ที่คุณกรอก ซึ่งจะคุณสามารถทำการยืนยันได้โดยคลิกลิงก์ดังกล่าว ถ้าหากว่าคุณไม่ได้ทำการยืนยัน เราจะไม่สามารถส่งอีเมล์ใดๆ ถึงคุณได้เลย

ข้อที่ 3: คุณสามารถยกเลิกการรับอีเมล์จากเราได้เสมอ

ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะรับข้อมูลข่าวสารใดๆ จากเราอีกต่อไป คุณมีสิทธิ์ที่จะยกเลิกการรับจดหมายข่าวจากเรา โดยคลิกที่ปุ่ม ‘Unsubscribe’

ข้อที่ 4: IP address ของคุณและฐานข้อมูลต่างๆ จะถูกเก็บเป็นความลับขั้นสูงระหว่างเรา

แม้ว่าเราจะทำการติดตั้ง Google Analytics และ/หรือ Piwik เพื่อติดตามพฤติกรรมการใช้งานและการตั้งค่าของคุณ แต่เราจะไม่ส่งต่อข้อมูลเหล่านี้ให้แก่บุคคลอื่น (ไม่มีการส่งข้อมูลให้บุคคลที่สาม และไม่มีเทคนิคทางการตลอดใดๆ ซ่อนเร้น) ข้อมูลของคุณจะถูกใช้เพื่อเป้าหมายในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเวบไซต์ของคุณให้ดีขึ้นเท่านั้น

ข้อที่ 5: คุณมีสิทธิ์ที่จะถูกลืมหรือลบข้อมูลทั้งหมดของคุณ

หากว่าคุณประสงค์จะยกเลิกการติดต่อสื่อสารใดๆ กับเรา คุณมีอิสระที่จะทำเช่นนั้น และเราจะยินยอมให้คุณทำเช่นนั้นด้วยความเคารพในสิทธิ์ของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือการส่งอีเมล์มาที่ gdpr @ rebelinternet.eu เพื่อแจ้งความประสงค์ หลังจากนั้นเราจะทำการยกเลิกถอดถอนข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณออกจากระบบของเราในทันที